Chính sách

Tiểu đường Việt Thanh trân trọng  tin tưởng  và cam kết rằng những thông tin người dùng của bạn sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật.

Thu thập thông tin khách hàng

Để nhận thông tin mới về các bài viết  trên website tieuduongvietthanh.com.  Quý Khách cần cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thông tin đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi gửi bài viết đúng người, đúng địa chỉ.

Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin thông qua website tieuduongvietthanh.com để dùng cho các hoạt động sau:

  • Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của người dùng nhằm nâng cao dịch vụ.
  • Giúp người dùng cập nhật các bài viết mới nhanh nhất.
  • Nhận phản hồi, ý kiến của người dùng một cách nhanh nhất.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, tieuduongvietthanh.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về ….

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Chỉ có ban quản trị website mới được biết thông tin cá nhân của người dùng

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận

tieuduongvietthanh.com không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ vào hộp thư của chúng tôi  hoặc số điện thoại

Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại blogsongkhoe.net, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật, blogsongkhoe.net cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

– Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

– Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Điều khoản dịch vụ

Ngoài ra, chúng tôi có những điều khoản sau bạn cần tuân thủ. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích cho 2 bên.

  • Nội dung của trang web này có thể được sửa đổi mà không cần báo trước. Các thông tin trên trang này chỉ mang tính chất tổng quát, bạn có thể tham khảo nội dung không giới hạn.
  • Nội dung trên trang web này được xây dựng dựa trên ban quản trị. Nhưng không đảm bảo tính chính xác, kịp thời, đầy đủ. Bạn phải thừa nhận chúng tôi được miễn mọi trách nhiệm đối với bất kỳ thông tin không chính xác nào đến mức tối đa theo sự cho phép của pháp luật.
  • Nội dung được tôi xây dựng do đó được sở hữu bởi chúng tôi. Sự sở hữu bao gồm, nhưng không giới hạn nội dung, giao diện đồ họa, thiết kế, bố trí và bố cục website.
  • Bạn không có quyền sử dụng lại những nội dung từ trang web của chúng tôi để thực hiện các hoạt động thương mại. Đồng thời chúng tôi cũng không chịu bất cứ trách nhiệm trực tiếp cũng như gián tiếp nếu bạn sử dụng nội dung trên trang web này và gây thiệt hại cho bên thứ ba.
  • Bạn hãy tham khảo kỹ nội dung chính sách và điều khoản sử dụng đối với trang web này. Rất mong bạn tìm kiếm được những thông tin hữu ích cho mình.

Ban quản trị xin chân thành cảm ơn và chúc bạn làm việc hiệu quả. Xin cảm ơn!