Về chúng tôi

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN Y HỌC CỔ TRUYỀN VIỆT THANH – CHUYÊN HẠ ĐƯỜNG HUYẾT TIỂU ĐƯỜNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP Y HỌC CỔ TRUYỀN

Trung Tâm phát triển y học cổ truyền Việt Thanh trực thuộc Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam có trụ sở tại số nhà 19 Phố Đầm Xanh, cuối Ngõ 158 - Đường Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên. Trung tâm ra đời trên cơ sở phòng khám đông y Việt Thanh do lương y Nguyễn Thị Việt Thanh – hậu duệ đời thứ 10 dòng họ danh y Nguyễn Quý - làm giám đốc. Trải qua hơn 30 năm nghiên cứu, tìm tòi và trải nghiệm, phòng khám đã cải thiện và phục hồi thành công nhiều ca bệnh hiểm nghèo như: làm tan máu tụ trên não do tai biến và tai nạn; các bệnh về xương khớp, tim mạch, hoại tử phải cắt bỏ chi; vô sinh nam và đặc biệt là đạt hiệu quả cao trong cải thiện phát triển các sản phẩm liên quan đến tiểu đường với sản phẩm TIỂU ĐƯỜNG VIỆT THANH  đã được kiểm chứng và lưu truyền qua nhiều thế hệ.

Mỗi năm, trung tâm tiếp nhận và điều trị thành công cho hơn 10.000 trường hợp bệnh nhân tiểu đường từ khắp mọi miền của Tổ quốc. Thật đáng mừng khi có tới 95% người bệnh đã khỏi hoàn toàn, không gặp tái phát trở lại. Phòng khám đang không ngừng cố gắng để gia tăng hơn nữa tỉ lệ người bệnh cải thiện  thành công khi tới với Trung Tâm. Niềm vui của bệnh nhân cũng chính là sự thành công của Trung Tâm chúng tôi.

ĐÔI ĐIỀU VỀ LƯƠNG Y NGUYỄN THỊ VIỆT THANH – GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh sinh năm 1956, quê gốc ở xã Mai Đình (Hiệp Hòa, Bắc Giang), là cháu mười đời của dòng họ Nguyễn Quý, Thái y triều lê Nguyễn Thuần. Hiện tại, Lương y Nguyễn Thị Việt Thanh là giám đốc của Trung tâm phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh.

Năm 1990 khi còn là cô giáo dạy toán, bà bị một tai nạn dẫn đến chấn thương cột sống. Tai nạn khiến chị hơn 1 năm phải nằm bất động trên giường, phải từ bỏ giấc mơ đứng trên bục giảng. Nhìn đàn con nhỏ cần có sự chăm sóc của người mẹ, bà đã không chịu đầu hàng số phận. Bà đọc cuốn sách về các vị thuốc đông y mà bố chồng để lại trước khi ông qua đời, linh tính mách bảo bà hãy làm theo bài sản phẩm cải thiện gẫy xương trong sách dạy. Bà nhờ người mua sản phẩm và quyết tâm tự cải thiện  bệnh theo sách.Kết quả thật bất ngờ, 5 ngày sau bà đã có thể ngồi dậy được. Vượt qua những  chuyện trong cuộc sống gia đình, vừa lo cho con ăn học.

Năm 2000, khi gần 50 tuổi, bà nhập học tại Trường Đại học Y Khoa Thái Nguyên, ngành chuẩn hóa đông y Đa khoa. Sau đó bà nghiên cứu cách cải thiện ổn định tiểu đường và cho ra đời sản phẩm ổn định Tiểu  đường Việt Thanh.

Lương y cũng là người duy nhất được chân truyền bí quyết các sản phẩm đặc biệt quý hiếm của dòng họ Nguyễn Quý là các Thái y triều Lê từ 300 năm nước. Nổi tiếng nhất là sản phẩm  An cung dược liệu, sau này được lương y Nguyễn Quý Thanh nghiên cứu, phát triển, hoàn thiện,sản phẩm ổn định hiệu quả các bệnh về tiểu đường.

 Lương y đã 2 lần được chủ tịch nước Trương Tấn Sang và phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm về những đóng góp của Lương y cho xã hội với các sản phẩm gia truyền.

 Chứng chỉ hành nghề số : 004301/TGN – CCHN – Sở Y tế Thái Nguyên cấp ngày 21/08/2015

SẢN PHẨM  GIA TRUYỀN CÓ CÔNG DỤNG ĐẶC BIỆT HIỆU QUẢ VỚI CÁC BỆNH SAU:

  • Tiểu đường type 1 ( Uống nhiều, tiểu nhiều, nhanh đói, mệt mỏi )
  • Tiểu đường type 2 ( Sụt cân, mờ mắt )
  • Tiểu đường thai kỳ ( thường gặp ở 3 tháng giữa thai kỳ )

NẾU QUÝ VỊ ĐANG GẶP PHẢI CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH NHƯ TRÊN HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ NHẬN ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA CỦA TRUNG TÂM.

Điện thoại: 0936 405 325

Địa chỉ: Số 19 Phố Đầm Xanh, cuối Ngõ 158 - Đường Phan Đình Phùng - TP. Thái Nguyên.