Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh được vinh danh “Top 10 thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017”.

Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh được vinh danh “Top 10 thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017”.

1. Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017

Vinh danh “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017” là một trong những giải thưởng ý nghĩa dành cho doanh nghiệp trong Lễ tôn vinh danh hiệu Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017.

1.1   Thời gian và địa điểm tổ chức

Lễ tôn vinh danh hiệu Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam và gương mặt doanh nhân tiêu biểu 2017 được tổ chức vào ngày 12/10/2017 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô – thành phố Hà Nội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 – Đài truyền hình Việt Nam.

1.2   Đơn vị tổ chức

Chương trình này được Viện công nghệ chống làm giả - Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) phối hợp cùng Trung tâm tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp và phát triển thương hiệu – Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu tổ chức vinh danh các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu, Sản phẩm, Dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017”.

1.3   Mục tiêu

- Tuyên dương những thương hiệu, sản phẩm uy tín, chất lượng và doanh nhân thành đạt, có nhiều đóng góp lớn cho xã hội và cộng động.

- Hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu.

- Động viên các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, phát triển các sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng.

1.4 Điều kiện xét duyệt

Các doanh nghiệp được xét duyệt những thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu cần đáp ứng yêu cầu:

- Đảm bảo các tiêu chí sản phẩm có chất lượng tốt.

- Sản phẩm dịch vụ được người tiêu dùng tin dùng.

- Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Cơ sở hạ tầng sản xuất hợp vệ sinh, không gây ô nhiễm môi trường.

2. Trung tâm PT YHCT Việt Thanh nhận Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017

Trung tâm Phát triển y học cổ truyền Việt Thanh được vinh danh Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam – 2017 với các thành tựu trong hoạt động như sau:

- Thực hiện tốt nhiệm vụ do Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam giao phó:

+ Nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc, các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền và các bài thuốc quý của các dân tộc vùng cao. Các bài thuốc đã được nghiên cứu và áp dụng thành công cho cộng đồng:

Viên tiểu đường Việt Thanh nhằm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả.

An Cung Trúc Hoàn phòng ngừa chữa trị đột quỵ não, tai biến, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ tai biến.

Viên dạ dày Việt Thanh có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, đại tràng, trào ngược dạ dày.

Bài thuốc chữa các bệnh lý về gan giúp điều trị viêm gan, sơ gan, men gan tăng cao, mỡ máu, phòng bệnh và bảo vệ gan.

Bài thuốc chữa xương khớp Việt Thanh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp: đau nhức, tê mỏi, thoái hóa…

+ Xây dựng mô hình ứng dụng khoa học các bài thuốc và phương pháp vào chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

+ Thực hiện các dịch vụ khoa học, công nghệ, sản xuất, thử nghiệm các sản phẩm về lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe theo phương pháp y học cổ truyền.

+ Liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước thực hiện nhiệm vụ theo quy định của pháp luật và của Liên hiệp Hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam.

- Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm Việt Thanh dưới sự dẫn dắt của lương y Nguyễn Quý Thanh vẫn đang tiếp tục thực hiện tốt các việc sau:

+ Chữa trị cho bệnh nhân mắc bệnh nan y, mãn tính bằng sự tận tình, tâm y đức, hết lòng vì bệnh nhân.

+ Chăm lo sức khỏe người dân bằng cả tấm lòng của người thầy thuốc.

+ Liên tục nghiên cứu phát triển các bài thuốc Đông y gia truyền và các bài thuốc chữa bệnh của người dân tộc cùng cao đóng góp vào sự phát triển nền y học cổ truyền Việt Nam.

Sự thành công của trung tâm hiện nay chính là sự nỗ lực của lương y Nguyễn Quý Thanh và rất nhiều cộng sự tại trung tâm liên tục tìm tòi, nghiên cứu và cải tiến dựa trên công nghệ và kiến thức y lý.

Vinh danh “Top 10 thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hàng đầu Việt Nam” là một trong những niềm khích lệ lớn lao để lương y và cộng sự tiếp tục nỗ lực trên con đường y đức chữa bệnh cứu người bằng Đông y ngày một hoàn thiện và tốt hơn nữa.

Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0936.405.325

- Website: tieuduongvietthanh.com/

Thông tin này có hữu ích đối với bạn không? Có (0)Không (0)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên kết hữu ích: dạ dày việt thanh hỗ trợ các bệnh liên quan tới bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày cấp vã mãn tính, trào ngược dạ dày thực quản, xuất huyết dạ dày...ung thư dạ dày

Các tin bài khác

Tiểu đường Việt Thanh Tiểu đường Việt Thanh
4.5 out of 5 based on 301 ser ratings.