Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý

Lương y Quý Thanh đại diện nhân bằng “Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý” vào năm 2014 trong chương trình “Tôn vinh Gia tộc Lương y, lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín lần thứ nhất – năm 2014”.

Lương y Quý Thanh đại diện nhân bằng “Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý” vào năm 2014 trong chương trình “Tôn vinh Gia tộc Lương y, lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín lần thứ nhất – năm 2014”.

1. Chương trình “Tôn vinh Gia tộc Lương y, lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín lần thứ nhất – năm 2014”

1.1 Thời gian và địa điểm tổ chức

Sáng ngày 23/06/2014, chương trình “Tôn vinh Gia tộc Lương y, lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín lần thứ nhất – năm 2014” đã được tổ chức tại Nhà hát lớn – thành phố Hà Nội.

1.2 Đơn vị tổ chức

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi:

- Tạp chí Sức khỏe và Môi trường

- Báo điện tử suckhoemoitruong.com.vn

- Tổng hội y học Việt Nam

- Công ty cổ phần truyền thông Enter Việt Nam

- Công ty tư vấn xây dựng thương hiệu Việt

1.3 Mục đích và ý nghĩa

- Vinh danh gia tộc lương y nhằm ghi nhận giá trị to lớn của các phương thuốc gia truyền do cha ông tìm tòi nghiên cứu.

- Động viên các gia tộc lương y không ngừng nâng cao y đức, y thuật vì sức khỏe cộng đồng.

- Khơi dậy truyền thống tốt đẹp của gia đình, dòng họ, để các thế hệ con cháu nhận thức được giá trị to lớn của sự kế thừa và phát huy nghề tổ gia truyền.

1.4 Tiêu chí và đối tượng vinh danh

Bảng vàng vinh danh Gia tộc lương y dành cho các gia đình có từ 2 đời trở lên làm nghề y – dược, không vi phạm đạo đức nghề y, có nhiều cống hiến đáng ghi nhận, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y như từ mẫu”.

2. Lương y Quý Thanh đại diện nhận “Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý”

Nghề y đáng được tôn trọng với ý nghĩa cao quý và nhân văn chữa bệnh cứu người. Từ ngàn đời nay, người dân Việt Nam vốn đã quen thuộc với các bài thuốc Đông y gia truyền, mùi vị thuốc Đông y đặc trưng hiếm ai có thể quên được khi đã nếm qua một lần trong đời. Hiệu quả của các bài thuốc Đông y gia truyền được chứng minh hiệu quả qua sự hồi phục.

Để góp phần tôn vinh những gia tộc lương y có những bài thuốc gia truyền hữu hiệu, chương trình “Tôn vinh Gia tộc Lương y, lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng, thương hiệu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín lần thứ nhất – năm 2014 được tổ chức nhằm tôn vinh các gia tộc lương y trong đó có gia tộc lương y Nguyễn Quý. Đại diện cho gia tộc Lương y Nguyễn Quý nhận bảng vàng “Tôn vinh gia tộc lương y” là lương y Quý Thanh (tên thật là Nguyễn Thị Việt Thanh) – hậu duệ đời thứ 10 của thái y Nguyễn Quý Thuần.

Bảng vàng “Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý” với các lương y nổi tiếng trong gia tộc:

- Thái y triều Lê Nguyễn Quý Thuần

- Thái y triều Vua Gia Long Nguyễn Quý Khuê

- Thái y triều Nguyễn Nguyễn Quý Thành

- Trường Nội y triều Nguyễn Nguyễn Quý San

- Danh y Nguyễn Quý Việt Thanh

Các bài thuốc nổi tiếng của dòng họ Hoa y Nguyễn Quý bao gồm:

+ Tiểu đường Việt Thanh nhằm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường hiệu quả.

+ An Cung Trúc Hoàn phòng ngừa chữa trị đột quỵ não, tai biến, tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ phục hồi chức năng cho bệnh nhân sau đột quỵ tai biến.

+ Dạ dày Việt Thanh có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày, đại tràng, trào ngược dạ dày.

+ Bài thuốc chữa xương khớp Việt Thanh giúp hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp: đau nhức, tê mỏi, thoái hóa…

Các bài thuốc này được lương y Quý Thanh và cộng sự tại Trung tâm PT YHCT Việt Thanh nghiên cứu bào chế đều đã được công nhận về an toàn, hiệu quả của Sở Y tế Thái Nguyên.

Lương y và Trung tâm Việt Thanh đã tận tâm chữa trị cho bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước. Hàng nghìn bệnh nhân đã cải thiện được tình trạng bệnh của mình, có cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Chứng nhận và bảng vàng vinh danh “Tôn vinh gia tộc lương y Nguyễn Quý” đã tạo động lực lớn lao để lương y Quý Thanh và cộng sự tại Trung tâm tiếp tục nghiên cứu, phát huy, phát triển các bài thuốc đông y gia truyền và dược liệu quý hiếm.

Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

- Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên.

- Số điện thoại: 0936.405.325

- Website: tieuduongvietthanh.com/

Thông tin này có hữu ích đối với bạn không? Có (0)Không (0)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên kết hữu ích: dạ dày việt thanh hỗ trợ các bệnh liên quan tới bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày cấp vã mãn tính, trào ngược dạ dày thực quản, xuất huyết dạ dày...ung thư dạ dày

Các tin bài khác

Tiểu đường Việt Thanh Tiểu đường Việt Thanh
4.5 out of 5 based on 301 ser ratings.