Tiểu đường Việt Thanh và những thông tin không phải ai cũng biết

Tiểu đường Việt Thanh, một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng bệnh đái tháo đường, đã được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nhân nào cũng biết đến những thông tin chi tiết về viên uống này.

Tiểu đường Việt Thanh, một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa biến chứng bệnh đái tháo đường, đã được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, không phải bệnh nhân nhân nào cũng biết đến những thông tin chi tiết về viên uống này. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các thông tin này, hãy tham khảo ngay bài viết này để có định hướng đúng đắn!

Thông tin về viên uống Tiểu đường Việt Thanh chính xác và chi tiết

1. Đơn vị nghiên cứu bào chế

Viên uống Tiểu đường Việt Thanh được nghiên cứu kết hợp giữa bài thuốc gia truyền chữa bệnh tiểu đường của dòng họ Hoa y Nguyễn Quý, công nghệ hiện đại và kiến thức y lý được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm gia giảm cho phù hợp với thời tiết, cơ địa của nười hiện đại.

Tiểu đường Việt Thanh là tâm huyết nghiên cứu của lương y Nguyễn Thị Việt Thanh ở Thái Nguyên – hậu duệ 10 đời của Thái y Nguyễn Quý Thuần, dòng họ Nguyễn Quý. Qua thời gian, bài thuốc đã được hoàn thiện và chứng minh hiệu quả trên nhiều bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

Hiện nay, trung tâm Việt Thanh - có tên đầy đủ là Trung tâm Phát triển Y học Cổ truyền Việt Thanh, do lương y Việt Thanh làm giám đốc – là đơn vị nghiên cứu và phát triển viên uống này.

2. Chứng nhận chất lượng và an toàn

Viên uống hỗ trợ chữa trị và ngăn ngừa biến chứng Tiểu đường Việt Thanh được sản xuất từ các nguyên liệu thảo dược tự nhiên, được sao tẩm, chưng cất bằng công nghệ hiện đại để hạn chế trường hợp dược liệu bị hư hao, giữ lại dược tính tối đa, đảm bảo hiệu quả chữa trị tốt nhất cho bệnh nhân. Tiểu đường Việt Thanh đã được chứng nhận an toàn, chất lượng và hiệu quả theo quyết định số 18/QD-SYT Thái Nguyên.

3. Quy cách đóng gói

Tiểu đường Việt Thanh được đóng gói trong các lọ để đảm bảo tốt nhất cho người dùng, đặc biệt người có nhu cầu sử dụng hay phải di chuyển. Viên uống Tiểu đường Việt Thanh được đóng gói 3 lọ trong 1 hộp giấy.

4. Thành phần chính

- Thục địa: dược liệu có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ tỳ, bổ thận, ích tinh khí, cường chí, chủ trị chứng đau lưng mỏi gối, hoa mắt đau đầu, thị lực giảm sút…

- Phục linh: dược liệu có vị nhạt, tính bình, có tác dụng lợi tiểu, tăng cường miễn dịch, dạ đường huyết, chống viêm loét.

- Trạch tả: dược liệu có vị ngọt, tính hàn, có tác dụng bồi bổ ngũ tạng, thông thủy đạo ở bàng quang, bổ khí âm.

- Địa cốt bì: dược liệu có vị ngột tính hàn, có tác dụng thanh nhiệt, lương huyết, sinh tân, giúp giải độc cho can thận.

- Thỏ ty tử: dược liệu có vị ngọt cay, tính ấm, có tác dụng ôn thận, trạng dương, dưỡng can, bổ thận, lợi niệu.

- Đỗ trọng: dược liệu có vị ngọt hơi cay, tính ấm, có tác dụng bổ can thận, dưỡng huyết.

- Và các nguyên liệu bí truyền khác được gia giảm để thúc đẩy quá trình điều trị, hồi phục can thận, bồi bổ cơ thể, ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường.

Khi các vị thuốc này được kết hợp với nhau tạo nên viên uống hỗ trợ điều trị Tiểu đường Việt Thanh có hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị đái tháo đường, ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng đái tháo đường phát sinh.

5. Công dụng

Các công dụng chính của viên uống Tiểu đường Việt Thanh bao gồm:

- Ổn định đường huyết: Nhiều bệnh nhân quan tâm đặc biệt đến việc kiểm soát mức đường huyết gần với chỉ số của người bình thường để người bệnh tiểu đường sống khỏe mạnh, ngăn ngừa biến chứng phát sinh.

- Phục hồi tuyến tụy, tăng cường sản sinh insulin, hỗ trợ khắc phục bệnh tiểu đường rất hiệu quả.

- Bồi bổ tụy tạng, can thận. Tăng cường chức năng gan thận, nâng cao thể trạng và sức đề kháng ở bệnh nhân tiểu đường vô cùng cần thiết để tránh suy giảm chức năng gan thận, bảo vệ gan thận, bảo vệ các mạch máu ở thận, hạn chế đường huyết tăng cao, tiến tới kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa biến chứng.

- Ngăn ngừa biến chứng tiểu đường: Về lâu dài, bệnh nhân tiểu đường dễ mắc biến chứng với các căn bệnh nguy hiểm, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các cơ quan: tim mạch, thận, thần kinh, xương khớp, hệ miễn dịch, ….

Đặc biệt bệnh nhân trẻ tuổi mới mắc bệnh tiểu đường và được phát hiện bệnh sớm, sử dụng Tiểu đường Việt Thanh trong 6 tháng – 1 năm có thể ổn định tình trạng.

6. Cách sử dụng

Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 30 viên sáng tối (sau bữa ăn 20 – 30 phút).

7. Chỉ định

Tiểu đường Việt Thanh sử dụng cho bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường.

8. Chống chỉ định

Các đối tượng không sử dụng viên uống hỗ trợ điều trị Tiểu đường Việt Thanh bao gồm:

- Phụ nữ có thai.

- Phụ nữ cho con bú dưới 6 tháng.

- Trẻ em dưới 4 tuổi.

9. Lưu ý

- Bệnh nhân cần kiêng các món ăn: mực khô, nai khô, các chất cay nóng.

- Để bổ sung đường, bệnh nhân lấy hoa quả thay đường.

- Trong quá trình sử dụng viên uống Tiểu đường Việt Thanh, bệnh nhân cần thường xuyên liên hệ cập nhật tình trạng bệnh với chuyên gia tư vấn để bệnh tình được theo dõi sát sao nhất.

- Mỗi bệnh nhân có một biểu hiện khác nhau nên vui lòng không xin hoặc cho viên uống Tiểu đường Việt Thanh mà không có sự hướng dẫn của chuyên gia tư vấn. Sử dụng Tiểu đường Việt Thanh cần có sự hướng dẫn của chuyên gia tư vấn để đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Trước khi sử dụng viên uống Tieu duong Viet Thanh, bệnh nhân cần xác định chính xác tình trạng bệnh, được chuyên gia tư vấn/ bác sĩ hỗ trợ và đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

* Thông tin hỗ trợ 24/7:

Trung tâm Phát triển Y học cổ truyền Việt Thanh

Địa chỉ: số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0936.405.325

Website: http://tieuduongvietthanh.com/

Thông tin này có hữu ích đối với bạn không? Có (0)Không (0)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên kết hữu ích: dạ dày việt thanh hỗ trợ các bệnh liên quan tới bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày cấp vã mãn tính, trào ngược dạ dày thực quản, xuất huyết dạ dày...ung thư dạ dày

Các tin bài khác

Tiểu đường Việt Thanh Tiểu đường Việt Thanh
4.5 out of 5 based on 301 ser ratings.