Lịch sử hình thành và phát triển của Tiểu đường Việt Thanh

Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đã vô cùng quen thuộc với viên tiểu đường gia truyền Tiểu đường Việt Thanh. Nhưng hiếm ai biết viên uống này đã có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời.

Bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường đã vô cùng quen thuộc với viên tiểu đường gia truyền Tiểu đường Việt Thanh. Nhưng hiếm ai biết viên uống này đã có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời.

Lịch sử hình thành và phát triển của viên tiểu đường gia truyền Tiểu đường Việt Thanh

1. Quá trình hình thành

Quá trình hình thành và phát triển của viên tiểu đường gia truyền Tiểu đường Việt Thanh tính đến nay đã được hơn 300 năm. Còn một điều ấn tượng hơn nữa chính là người sáng tạo ra bài thuốc gốc của viên uống này là một vị thái y nổi tiếng ở triều Lê – thái y Nguyễn Quý Thuần. Ông thuộc dòng họ Hoa y Nguyễn Quý – một dòng họ có truyền thống y đức lâu đời. Tiếp nối truyền thống của tổ tiên, dòng họ Nguyễn Quý có nhiều vị danh y bí dược được tôn vinh:

- Thái y triều Lê Nguyễn Quý Thuần

- Thái y triều Nguyễn – vua Gia Long – Nguyễn Quý Khuê

- Thái y triều Nguyễn Nguyễn Quý Thành

- Trường Nội y triều Nguyễn Nguyễn Quý San

- Danh y Nguyễn Quý Việt Thanh

Hiện nay, lương y Nguyễn Quý Việt Thanh (tên thật là Nguyễn Quý Thanh) được biết đến là hậu duệ 10 đời chân truyền y lý, y đức của dòng họ. Cùng với tài năng và y đức, bà đang thực hiện công tác nghiên cứu, bảo tồn, phát huy và phát triển các vị thuốc quý, bài thuốc gia truyền quý báu của dòng họ trong việc chữa bệnh cứu người và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Ngày càng nhiều bệnh nhân biết đến danh tiếng vị lương y đất Thái Nguyên và tìm đến với hy vọng cuộc sống sẽ thoát khỏi nỗi đau đớn của bệnh tật. Tính đến nay, bà đã giúp hàng nghìn bệnh nhân mắc các chứng bệnh được chữa trị hiệu quả, thoát khỏi nỗi đau bệnh tật gây ra, yên tâm hơn để tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt là những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường với nỗi lo không kiểm soát được bệnh, đường huyết biến động nhiều và ngày càng xa so với mục tiêu, nguy cơ biến chứng cao ảnh hưởng đến tim mạch, thận, xương khớp, thần kinh và nhiều cơ quan khác.

2. Quá trình phát triển

Viên tiểu đường gia truyền Tiểu đường Việt Thanh đã có hơn 300 năm lịch sử hình thành và phát triển để từ khi ra đời đến nay, Tiểu đường Việt Thanh là một trong những điểm sáng trong nền y học cổ truyền Việt Nam.

Hơn 300 năm là một con số khá ấn tượng với nhiều bài thuốc gia truyền hiện nay. Tiểu đường Việt Thanh trải qua thời gian đã có nhiều thay đổi về hình thức nhưng chất lượng vẫn luôn được gìn giữ và ngày càng phát huy tính ưu việt, đó là:

- Đáp ứng tốt hơn với đặc điểm khí hậu và cơ địa của người hiện địa cả về hình thức lẫn chất lượng.

- Thành phần nguyên liệu được gia giảm thêm các loại dược liệu để đẩy mạnh hiệu quả tối đa trong chữa trị và ngăn ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường.

- Áp dụng công nghệ sao tẩm, bào chế sao cho giữ lại dược tính tốt nhất của mỗi loại dược liệu, đảm bảo hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

Khởi nguồn từ bài thuốc gia truyền “Mật niệu hoàn”, Tiểu đường Việt Thanh đã chứng minh được hiệu quả thực tế và đã được chứng nhận chất lượng và an toàn theo quyết định số 18/QD-SYT Thái Nguyên.

Quá trình hình thành và phát triển vien tieu duong gia truyen Tieu duong Viet Thanh vẫn chưa dừng lại ở đó vì lương y Nguyễn Quý Việt Thanh vẫn đang nỗ lực không ngừng cùng các cộng sự tại Trung tâm PT YHCT Việt Thanh tiếp tục phát triển phương thuốc này để chăm sóc cho bệnh nhân tiểu đường ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng hơn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về viên uống tiểu Đường Việt Thanh, hãy liên hệ ngay:

Trung tâm PT YHCT Việt Thanh

Địa chỉ: Số 19 phố Đầm Xanh, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên

Website: http://tieuduongvietthanh.com

Thông tin này có hữu ích đối với bạn không? Có (1)Không (0)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Liên kết hữu ích: dạ dày việt thanh hỗ trợ các bệnh liên quan tới bệnh đau dạ dày, viêm loét dạ dày cấp vã mãn tính, trào ngược dạ dày thực quản, xuất huyết dạ dày...ung thư dạ dày

Các tin bài khác

Tiểu đường Việt Thanh Tiểu đường Việt Thanh
4.5 out of 5 based on 301 ser ratings.